THIẾT BỊ ĐIỆN

THIẾT BỊ ĐIỆN MITSUBISHI
Mitsubishi là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng tại Nhật Bản, các dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt của Mitsubishi có chất lượng cao, mẫu mã đẹp với ưu thế là giá

THIẾT BỊ ĐIỆN MITSUBISHI

Mitsubishi là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng tại Nhật Bản, các dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt của Mitsubishi có chất lượng cao, mẫu mã đẹp với ưu thế là giá cả rất cạnh tranh, phù hợp sử dụng trong thi công tủ điện, nhà xưởng, nhà cao tầng.
THIẾT BỊ ĐIỆN MPE
Thiết bị điện MPE là thương hiệu Việt Nam sản xuất theo công nghệ Đức. Các dòng sản phẩm mặt nạ, công tắc và thiết bị đóng cắt có chất lượng cao và mẫu mã đẹp

THIẾT BỊ ĐIỆN MPE

Thiết bị điện MPE là thương hiệu Việt Nam sản xuất theo công nghệ Đức. Các dòng sản phẩm mặt nạ, công tắc và thiết bị đóng cắt có chất lượng cao và mẫu mã đẹp phù hợp cho mọi loại công trình dân dụng và công nghiệp.
THIẾT BỊ ĐIỆN Sino/Vanlock
Thiết bị điện thương hiệu Việt Nam phổ biến thị trường, giá cả hợp lý được sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng và nhà ở.

THIẾT BỊ ĐIỆN Sino/Vanlock

Thiết bị điện thương hiệu Việt Nam phổ biến thị trường, giá cả hợp lý được sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng và nhà ở.
THIẾT BỊ ĐIỆN Panasonic
Thương hiệu thiết bị điện Nhật Bản chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và sang trọng cùng với giá thành hợp lý là sản phẩm rất phù hợp để ứng dụng cho xây dựng nhà ở,

THIẾT BỊ ĐIỆN Panasonic

Thương hiệu thiết bị điện Nhật Bản chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và sang trọng cùng với giá thành hợp lý là sản phẩm rất phù hợp để ứng dụng cho xây dựng nhà ở, văn phòng, nhà máy sản xuất.
THIẾT BỊ ĐIỆN SCHNEIDER
Schneider là thương hiệu thiết bị điện của Đức, quốc gia có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới. Các sản phẩm của Schneider luôn nằm trong phân khúc cao cấp và

THIẾT BỊ ĐIỆN SCHNEIDER

Schneider là thương hiệu thiết bị điện của Đức, quốc gia có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới. Các sản phẩm của Schneider luôn nằm trong phân khúc cao cấp và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ. Các series mặt nạ, công tắc, ổ cắm của Schneider luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các biệt thự, khu resort, khách sạn cao cấp, trong khi các thiết bị đóng cắt (MCB, RCBO, ACB, ...) luôn được các nhà thầu, chủ đầu tư tin dùng ở phân khúc công suất lớn, yêu cầu kỹ thuật cao.

27A Ngo Tat To Street, Ward 21
Binh Thanh District, Ho Chi Minh City

Tel/Fax: (08)22-399-699 
Email: khoiphatdat@gmail.com

 

 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm Nay:
  660
 • Tuần này:
  903
 • Tuần trước:
  2213
 • Tháng trước:
  2873
 • Tất cả:
  181079

 © Copyright 2016 www.khoiphatdat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn

www.webso.vn